TÌM HIỂU CÁC LOẠI CHỐNG THẤM TRÊN THỊ TRƯỜNG | ĐẠI LÝ CHỐNG THẤM SIKA THỦ ĐỨC 
THI CÔNG SƠN EPOXY, SÂN THỂ THAO, SƠN SÂN TENNIS, SƠN LÓT KẼM, CHỐNG THẤM SIKA
back to top
gio hang


TÌM HIỂU CÁC LOẠI CHỐNG THẤM TRÊN THỊ TRƯỜNG | ĐẠI LÝ CHỐNG THẤM SIKA THỦ ĐỨC

TÌM HIỂU CÁC LOẠI CHỐNG THẤM TRÊN THỊ TRƯỜNG | ĐẠI LÝ CHỐNG THẤM SIKA THỦ ĐỨC

 

Công trình của bạn đã thực sự mạnh mẽ và an toàn trước các tác nhân chống thấm? Lớp phủ bề mặt đã thực sự tốt mỗi khi mưa to hoặc chỗ tường có ống nước dẫn qua?

Sàn mái sino, ban công bị xuống cấp do đọng nước lâu ngày, bê tông và các kết cấu bê tông của công trình bạn bị dột và thấm?

Tổng Thầu Nam Phát hiểu các thắc mắc của bạn về vấn đề này. Để dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, nâng cao chất lượng công trình của gia đình bạn.  Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ về các loại chống thấm phổ biến đang được bán tại các cửa hàng có cung cấp sản phẩm chống thấm và các tính năng chống thấm hiệu quả của chúng.

 

CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CHỐNG THẤM SIKA CHÍNH HÃNG

 

Vật liệu chống thấm dạng màng lỏng đàn hồi

Vật liệu chống thấm dạng lỏng là một trong số các loại chống thấm phổ biến và thường được khuyến cáo sử dụng nhiều nhất. Với vật liệu chống thấm ở dạng lỏng này việc thi công khá linh động và dễ sử dụng cho nhiều mục đích. Bạn có thể thi công bằng chổi hoặc bình phun. Để đạt hiểu quả chống thấm tối ưu và chất lượng tốt nhất nhà sản xuất thường khuyến cáo bạn quét từ 2 đến 3 lớp lên kết cấu cần chống thấm. Màng chống thấm dạng lỏng này khi khô sẽ tạo thành 1 lớp phủ bền có tính năng đàn hồi và linh hoạt.

 

Vật liệu chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu

Vật liệu chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu thường được các nhà sản xuất chế tạo ưu tiên thành phẩm dưới hình thức dạng bột mịn, độ khô tuyệt đối (tương tự như bột đá, bột cao lanh). Vật liệu chống Vật liệu chống thấm dạng này khi lưu hành trên thị trường thường được đóng gói dưới dạng bao mềm có quy cách thường từ 20 - 25 kg. Chính về cấu trúc đặc biệt của vật liệu chống thấm dạng tinh thể nên khi gặp điều kiện môi trường nước, các tinh thể chống thấm  bị hấp dẫn bởi lực mao dẫn của môi trường nước thấm sâu các lỗ và mạch mao dẫn trong bê tông từ đó tạo nên liên kết bền chặt và kín kẽ. Các tinh thể vật chất thấm sẽ tạo ra chuỗi phản ứng hóa học khi ngậm đủ nước và lấp kín các mao mạch và bề mặt vật liệu tạo thành lớp màng cấu trúc dưới bề mặt hạn chế tối đa sự xâm nhập của nước, chất thải hay hóa chất có hại khác.

 

CHỐNG THẤM SIKA GIÁ RẺ | ĐẠI LÝ CHỐNG THẤM SIKA THỦ ĐỨC

 

Vật liệu chống thấm 2 thành phần

Vật liệu chông thấm 2 thành phần mà tiến bộ vượt bậc của ngành vật liệu chống thấm. Các sản phẩm chống thấm dạng này thường cầu tạo từ thành phân A và thành phần B. Phần A thường có dạng cấu trúc là chất lỏng trong suốt hoặc trắng sữa. Phần B thường là dạng vật liệu ở dạng bột mịn, có độ khô tuyệt đối màu trắng xám hoặc xám. Hai phần A và B được chuẩn bị và khuấy đều tạo thành một hỗn hợp đồng nhất trước khi sử dụng chống thấm lên trên bề mặt cần chống thấm. Tiêu chuẩn tối ưu hóa của nhà sàn xuất vẫn khuyên cáo bạn tốt nhất nên phủ từ 2 -3 lớp lên bề mặt cần chống thấm.

 

Vật liệu chống thấm đa năng

Trong ngành vật liệu chống thấm người ta còn phát triển cả loại vật liệu chống thấm đa năng. Vật liệu chống thấm đa năng là dạng vật liệu ở dạng phụ gia lỏng hay được khuyên dùng để trộn vào vữa xây dựng. Vật liệu chống thấm đa năng sẽ kết hợp với vữa gia cường cấu trúc của bê tông, kháng mạnh mẽ với nước giúp bê tông chống thấm tốt hơn và cấu trúc bền hơn.

 

CHUYÊN PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CHỐNG THẤM SIKA CHÍNH HÃNG

 

Vật liệu chống thấm màng Bitum

Vật liệu chống thấm màng Bitum được chế tạo từ hợp chất Bitumen thường được cán thành các tấm màng mỏng. Vật liệu chống thấm màng Bitum thường có 2 dạng phổ biến là màng bitum chứa cát hoặc đá min dày từ 2 – 5mm và màng bitum tự dính không cát dày 1,5mm. Quy trình chuẩn thi công màng chống thấm Bitum khá đơn giản. Đầu tiên bạn quét 1 lớp keo lót tạo lớp liên kết giữa bề mặt cần được chống thấm và tấm vật liệu chống thấm. Sau đó dùng súng phun lửa áp lực khò trực tiếp lên bề mặt tấm vật liệu chống thấm, ở nhiệt độ cao hợp chất Bitumen sẽ tự động chảy ra tạo thàn cấu trúc màng lỏng bám chặt vào lớp keo liên kết.

 

Vật liệu chống thấm cao su trương nở

Ngành khoa học vật liệu chông thấm đã có 1 sự sáng tạo đáng ngạc nhiên khi nghiên cứu cao su đàn hồi và hợp chất Bentonite để tạo ra vật liệu chống thấm siêu linh hoạt. Hợp chất cáo sư trương nở và Bentonite sau khi đạt được cấu trúc chống thấm hoàn hảo có khả năng trương nở đến 300%. Công dụng tối ưu của vật liệu chống thấm cao su trương nở là dùng để trám khe bê tông hoặc quấn cổ ống nhựa. Trong môi trường nước Hợp chất cáo sư trương nở và Bentonite sẽ tạo tao phản ứng vật lý hóa học tạo ra hiệu ứng trương nở nhanh chóng bịt kín các khe nứt không cho nước và chất lỏng xâm nhập vào kết cấu của bê tông.

 

Vật liệu chống thấm băng cản nước

PVC đã được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khoa học vật liệu khác nhau. Chính vì vậy ngành vật liệu chống thấm cũng không bỏ qua những tính năng ưu việt của loại vật liệu này. Nhựa PVC có khẳ năng chịu nhiệt đàn hồi tốt, có khả năng trơ trước các phản ứng oxi hóa trong môi trưởng nước và độ ẩm cao. Ứng dụng hiệu quả của vật liệu chống thấm này là dùng để chặn nước thấm qua khe co giãn và mạch ngừng bê tông.

 

 CHỐNG THẤM SIKA GIÁ RẺ | ĐẠI LÝ CHỐNG THẤM SIKA THỦ ĐỨC

 

TỔNG THẦU SƠN NAM PHÁT | ĐẠI LÝ CHỐNG THẤM SIKA THỦ ĐỨC

Chuyên cung cấp chống thấm sika | Phụ gia bê tông | epoxy chất phủ sàn Sika

Tags:

Đại Lý Chống Thấm Sika, Đại Lý Sika, Đại Lý Chống Thấm Sika Thủ Đức, Chất Chống Thấm, Màng Chống Thấm, Chống Thấm 2 Thành Phần, Chống Thấm Bitum, Cao Su Trương Nở, Tinh Thể Chống Thấm, Chống Thấm Thẩm Thấu

 

" LUÔN LẤY CHỮ TÍN ĐỂ KINH DOANH"

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

SƠN GIÁ RẺ SÀI GÒN - CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

Hotline: 0917 787 428  - 0918 185 927

PKD: 0966 547 939

Địa chỉ: 931 Đường Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Website: www.tongthauson.vn | www.songiare.colorex.vn


  •  Các Loại Chống Thấm
 
 
 
 
 
  • Chống Thấm Bê Tông Sika
 
 
 

Bài viết Liên Quan


PHÂN PHỐI VỮA RÓT SIKAGROUT 214-11 CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ |ĐẠI LÝ CHỐNG THẤM SIKA THỦ ĐỨC
HƯỚNG DẪN THI CÔNG VỮA RÓT SIKAGROUT 214-11 TIÊU CHUẨN |ĐẠI LÝ CHỐNG THẤM SIKA THỦ ĐỨC
CỬA HÀNG BÁN SIKA 107 - ĐẠI LÝ SIKA THỦ ĐỨC TP.HCM
PHÂN PHỐI SIKATOP SEAL 107 - CHỐNG THẤM SIKATOP SEAL
TỔNG ĐẠI LÝ CHỐNG THẤM SIKA GIÁ RẺ TP.HCM VÀ TOÀN QUỐC
ĐẠI LÝ CHỐNG THẤM SIKATOP SEAL 107 GIÁ RẺ Ở TP.HCM
ĐẠI LÝ SIKAFLOOR CHAPDUR GREEN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ
ĐẠI LÝ CHỐNG THẤM SIKA CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ
PHÂN PHỐI THI CÔNG CHỐNG THẤM SKA CHUYÊN NGHIỆP - ĐẠI LÝ SIKA THỦ ĐỨC
ĐẠI LÝ CHỐNG THẤM SIKATOP SEAL 105 CHÍNH HÃNG Ở TP.HCM

facebook Chat Live Facebook
chat_facebook