TỔNG THẦU NAM PHÁT THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH EPOXY RAINBOW CHÍNH HÃNG 
THI CÔNG SƠN EPOXY, SÂN THỂ THAO, SƠN SÂN TENNIS, SƠN LÓT KẼM, CHỐNG THẤM SIKA
back to top
gio hang


TỔNG THẦU NAM PHÁT THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH EPOXY RAINBOW CHÍNH HÃNG

TỔNG THẦU NAM PHÁT THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH EPOXY CHÍNH HÃNG

 

Thi Công Sơn Kẻ Vạch Rainbow Cho Bãi Giữ Xe

Sơn kẻ vạch là dòng sơn không quá xa lạ với con người hiện nay. Việc thi công sơn kẻ vạch giúp ích cho chúng ta khá nhiều trong việc lưu thông giao thông. Vì thế, việc lựa chọn sử dụng dòng sơn kẻ vạch có chất lượng tốt, giá cả phải chăng là đều quan trọng và cần thiết.

Sơn kẻ vạch hiện nay khá đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó có thể kể đến một số cái tên nổi bật như sơn kẻ vạch Semaster, sơn kẻ vạch Cadin, sơn kẻ vạch Kova, sơn kẻ vạch Joton. Trong đó sơn kẻ vạch Rainbow được nhiều người sử dụng vì giá cả hợp lí và chất lượng ổn định.

 

 

Tập Đoàn Sơn Đài Loan Với Thương Hiệu Sơn Cầu Vồng Rainbow

Công ty Sơn Rainbow với tên gọi Yung Chi Paint & Varnish MFG được thành lập từ năm 1951 tại Đài Loan. Đến năm 2005, sơn Rainbow đã có mặt tại thị trường  Việt Nam với nhà máy sản xuất nằm tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Nhà máy tại Việt Nam có diện tích 46.886,7 mét vuông, công suất sản xuất hàng năm đạt 90.000 mét tấn. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy bao gồm các loại sơn nước kiến trúc trang trí, sơn tàu biển hàng hải, sơn chịu nhiệt, sơn epoxy, sơn phủ nhôm, sơn giao thông.

 

 

Dòng Sơn Kẻ Vạch Rainbow Là Gì? Có Ưu Điểm Gì?

Sơn kẻ vạch Rainbow gồm thành phần nhựa đặc biệt giúp sơn có thể bám chặt vào bề mặt cần thi công, chống bong tróc khi phải chiụ tác động cơ học và hóa học bên ngoài môi trường.

Sản phẩm kẻ vạch của Rainbow được sử dụng các công trình giao thông, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi công sơn kẻ vạch giao thông của bộ giao thông vận tải về thi công sơn giao thông (TCVN 8791 : 2011).

 

So Sánh Sơn Kẻ Vạch Rainbow Và Sơn Kẻ Vạch Seamaster

Mặc dù có khá nhiều dòn sơn kẻ vạch khác nhau, nhưng loại sơn phổ biến và dễ sử dụng nhất phải nhắc đến sơn kẻ vạch Rainbow và kẻ vạch Seamaster. Vậy hai dòng sơn này có điểm gì giống và khác nhau.

Giống nhau ở 2 loại sơn này là thành phần gốc acrylic, chuyên dùng để kẻ các đường line trong nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm. Độ phủ của 2 dòng sơn này cũng tương đối giống nhau từ 4-5 mét vuông/kg.

 

 

Điểm Khác Nhau Của Rainbow Và Seamaster:

+ Sơn kẻ vạch Rainbow: công nghệ sản xuất của Đài Loan, sử dụng chủ yếu trong nhà xưởng và ít sử dụng trong giao thông, không cần sơn lót, thời gian khô trong vòng 2 3 tiếng.

+ Sơn kẻ vạch Seamaster: công nghệ sản xuất của Singapore, sử dụng cho trong nhà xưởng và cả trong giao thông, có thể sử dụng sơn lót RV 22 trước khi thi công sơn kẻ vạch Seamaster, thời gian khô nhanh  và giá rẻ hơn sơn kẻ vạch rainbow.

 

ĐỊA CHỈ THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH EPOXY CHÍNH HÃNG

TỔNG THẦU NAM PHÁT THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH EPOXY RAINBOW CHÍNH HÃNG. Công ty TNHH Kinh Doanh NamPhát đơn vị đi đầu phân phối tận gốc và thi công sơn kẻ vạch đơn giá thấp nhất các sản phẩm sơn Epoxy kẻ vạch, sơn cảnh báo, sơn giao thông. Với đội ngũ kỹ thuật tận tình, thi công chuyên nghiệp và thường xuyên dự các khóa đào tạo bài bản bởi các đơn vị cung cấp sơn kẻ vạch chuyên nghiệp như Sơn Epoxy kẻ vạch JOTUN, Rainbow, KCC, Nanpao, Cadin.

 

 

 “ LUÔN LẤY CHỮ TÍN ĐỂ KINH DOANH”

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn và báo giá cạnh tranh

CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

Địa chỉ: 931 Đường tỉnh lộ 43, P. bình chiểu, Q. thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0918.787.428

 

XEM THÊM:

Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng  
  Sơn Epoxy Nền Kho Hàng
  Sơn Epoxy Nhà Ăn Tập Thể
  Sơn Epoxy Nền Kho Chứa Hóa Chất
  Sơn Epoxy Cho Bể Nước Thải
  Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu
  Sơn Epoxy Nền Xưởng Dược Phẩm
  Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện
Thi Công Sơn Epoxy  
  Thi Công Sơn Epoxy Cho Bệnh Viện
  Thi Công Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm
  Thi Công Sơn Epoxy Cho Nhà Thép
  Thi Công Sơn Epoxy Cho Bồn Hóa Chất
  Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Sinh Hoạt
  Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Thải
  Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch
  Thi Công Sơn Epoxy Cho Bồn Chứa Nước Sạch
Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng  

 


Bài viết Liên Quan


THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH TIÊU CHUẨN NỀN NHÀ XƯỞNG
THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG GIAO THÔNG
THI CÔNG SƠN DẺO NHIỆT - KẺ VẠCH ĐƯỜNG GIAO THÔNG

facebook Chat Live Facebook
chat_facebook